รถ เก่า classic carรถ เก่า classic carรถ เก่า classicรถ เก่า classic
รถ เก่า classic car รถ เก่า classic
ค้นหา รถเก่า ตามยี่ห้อ นานาสาระรถคลาสสิค ซื้อ ขาย รถเก่า
หน้าแรก เกี่ยวกับ vr classic car ดู รถ classic car หายาก ข่าวรถ เก่า อะไหล่ รถเก่า ติดต่อ ทีมงาน

รถคลาสสิค ที่นิยมใช้ใน งานแต่งงาน


ขอขอบคุณที่มาข้อมูลและรูป : เว็บไซด์ http://www.barringtonscars.co.uk/
     ในต่างประเทศ นิยมนำรถคลาสสิคมาใช้ประกอบในงานแต่งงาน เสริมให้บรรยากาศในงานดีขึ้น เราได้นำรถคลาสสิคที่นิยมใช้ในงานแต่งงาน 4 ยี่ห้อ มานำเสนอเพื่อเป็นเกร็ดความรู้ ซึ่งแต่ละยี่ห้อมีลักษณะที่โดดเด่นแตกต่างกันไป ได้แก่
Badsworth Landaulette      Badsworth Landaulette

     Badsworth Landaulette เป็นที่นิยมอย่างมากในปี 1930 รถ Badsworth Landaulette มีคุณสมบัติสามารถเปิดประทุนได้ทำให้คู่แต่งงานได้รับบรรยากาศในงานได้อย่างเต็มที่ ทุกวันนี้ Badsworth ยังเป็นรถคลาสสิคยอดนิยมที่ใช้ในงานแต่งงานอย่างมากมาย
The Royale Windsor      The Royale Windsor

     The Royale Windsor เป็นผู้นำทางด้านการตลาดของรถที่มีความหรูหรา ด้วยความมีสไตล์ ในแบบปี 1940 มันจึงเข้ามาอยู่ในใจใครหลายๆ คน ด้วยคุณสมบัติของประตูโดยสารที่เปิดได้กว้าง และหลังคาที่สูง ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน และสามารถเปิดประทุนได้ The Royale WIndsor หรูหราอย่างมีสไตล์
Princess VANDEN PLAS DM4 Limousine      Princess VANDEN PLAS DM4 Limousine

     Princess VANDEN PLAS DM4 Limousine เป็นรถ Limousine ที่มีความสวยงามมากเช่นกัน และมีทั้งแบบ open top หรือ hard top รถ Princess VANDEN ถูกใช้อย่างกว้างขวาง ในปี 1950-1960 ในหมู่ของเชื้อพระวงศ์ และนายกเทศมนตรี จนกระทั่งในปี 1968 รถ Princess VANDEN ถูกแทนที่ ด้วย Daimler DS 420 Limousine Princess VANDEN จุที่นั่งได้ถึง 8 ที่นั่ง นับว่า Princess VANDEN มีความหรูหราไม่แพ้รถคลาสสิคยี่ห้ออื่นๆ
Daimler DS 420 Limousine      Daimler DS 420 Limousine

     Daimler DS 420 หรือ Daimler Limousine เป็นรถที่ถูกใช้ในงานแต่งงานมากมาย ด้วย ความที่มันเป็นรถคลาสสิค ที่มีชื่อเสียง มีความหรูหรา มีที่นั่งถึง 7 ที่นั่ง ห้องโดยสารกว้างเหมาะกับชุดเจ้าสาวที่มีความยาว ทั้งคู่บ่าวสาวจะสามารถนั่งได้สบาย รถ Daimler DS 420 Limousine เป็นรถงานแต่งที่สวยงาม จนใครๆ ต้องเหลียวมอง


เตือนภัยรถเถื่อน
 • รถเถื่อนเกลื่อนเมือง ราย จน มีสิทธิ์โดนหลอกเท่ากัน
ข้อมูลรถคลาสสิคมาใหม่
 • Rambler Six
 • Rambler Rebel
 • Porsche 356 ก่อนถึงยุคยิ่งใหญ่ของ 911
 • MG TF สปอร์ตสวยยุคสงครามโลก
 • Mercedes Simplex
 • Mercedes Benz 770
 • Edsel Ranger
 • Fiat 124 Sport Spider
linkwebsite เพื่อนบ้าน : รถยนต์มือสอง ประดับยนต์ ล้อแม็ก เกม  เกมส์รถแข่ง รถแต่ง ประกันภัยรถยนต์ ไฟแนนซ์ แม่เหล็กติดตู้เย็น
toyota honda รถใหม่ ข่าวดารา ลอยกระทง
foot