รถ เก่า classic carรถ เก่า classic carรถ เก่า classicรถ เก่า classic
รถ เก่า classic car รถ เก่า classic
ค้นหา รถเก่า ตามยี่ห้อ นานาสาระรถคลาสสิค ซื้อ ขาย รถเก่า
หน้าแรก เกี่ยวกับ vr classic car ดู รถ classic car หายาก ข่าวรถ เก่า อะไหล่ รถเก่า ติดต่อ ทีมงาน

เที่ยวนครปฐมกับสมาคมรถโบราณฯ


ข้อมูลและรูปข่าวโดย : ผู้จัดการออนไลน์ 23 กันยายน 2551 11:05 น.

       เมื่อวันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2551 ที่ผ่านมา สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย จังหวัดนครปฐม และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกันจัดงาน คาราวานรถโบราณท่องเที่ยวนครปฐม ปีที่ 6 “ย้อนอดีต คาราวานรถโบราณท่องเที่ยว...นครปฐมเมืองการศึกษา” NAKHONPATHOM CAMPUS TOUR 2008 เพื่อเปิดมุมมองใหม่ด้านการท่องเที่ยวจังหวัดนครปฐมอย่างมีศักยภาพ น่าสนใจยิ่งขึ้น โดยปีนี้สมาคมเน้นการให้ความสำคัญด้านการศึกษา


พิธีปล่อยคาราวานรถโบราณที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
       นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ นายกสมาคมรถโบราณฯ เปิดเผยว่า “การจัดงานครั้งนี้มีสมาชิกนำรถโบราณร่วมคาราวานทั้งสิ้น 35 คัน เราเริ่มตั้งขบวนตั้งแต่เช้า ณ พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ สนามหลวง เดินทางไปเยี่ยมชมอาคารประหยัดพลังงานและอนุรักษ์ธรรมชาติ ณ ห้างเทสโก้ โลตัส ศาลายา และรับความรู้จากวิทยากร หลังจากนั้น ได้เดินทางต่อไปยังมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เพื่อทำพิธีปล่อยคาราวานรถโบราณอย่างเป็นทางการ โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม รองผู้ว่าการท่องเที่ยวฯ ด้านตลาดในประเทศ และอธิบดีของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ให้การต้อนรับ พิธีการดำเนินไปอย่างคึกคัก น้องๆ นักศึกษาให้ความสนใจถ่ายภาพรถโบราณกันอย่างเนืองแน่น
พิธีปล่อยคาราวานรถโบราณที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
       จากนั้น คาราวานได้เดินทางไปยังโรงเรียนเมืองเก่ากำแพงแสน เพื่อทำกิจกรรมที่เป็นวัตถุประสงค์หลักของงานในครั้งนี้ โดยสมาชิกและผู้ร่วมสนับสนุนต่างๆ ของกิจกรรมคาราวานครั้งนี้ ทำการมอบอุปกรณ์การศึกษา ตลอดจนสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ให้กับน้องๆนักเรียนในโรงเรียน เพื่อเป็นปัจจัยที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนการสอนของโรงเรียนให้ดีขึ้นในภายภาคหน้า โดยมีท่านอาจารย์ใหญ่ป็นตัวแทนการรับมอบ”
พิธีปล่อยคาราวานรถโบราณที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
       หลังจากนั้นคาราวานได้เดินทางกันต่อเพื่อเยี่ยมชม สถานที่สำคัญต่างๆ และสถาบันการศึกษาของจังหวัดนครปฐม ที่เป็นรากฐานของการสร้างความเจริญทางปัญญาให้กับเยาวชนในนครปฐม อาทิ การเยี่ยมชมอุทยานแมลงเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนากีฏวิทยาอุตสาหกรรม สถาบันวิจัยและพุฒนากำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ตลอดจนชมผลงานศิลปะ ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา ที่มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์
พิธีปล่อยคาราวานรถโบราณที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
       และสิ้นสุดกิจกรรมคาราวานในครั้งนี้ ด้วยพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับสมาชิกคาราวานรถโบราณทุกคน ณ อาคารเรือนไทย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา พร้อมกับทานมื้อเย็นหลังพิธีมอบกับอาหารที่ขึ้นชื่อของนครปฐม ที่ทางมหาวิทยาจัดไว้ต้อนรับ ก่อนเดินทางกลับยังกรุงเทพฯ อย่างสวัสดิภาพ


 ข่าวสาร รถคลาสสิค ที่น่าสนใจ
 • Desoto 1957
 • รถโบราณ งาน Motor Expo
 • Mercedes Benz 350 SL W107
 • Mercedes Benz 300 สุดยอดรถโบราณ
 • MG TF เครื่องยนต์ 1500 cc รถหลังสงครามโลก

Valid XHTML 1.0 Transitional

linkwebsite เพื่อนบ้าน : รถยนต์มือสอง ประดับยนต์ ล้อแม็ก เกม  เกมส์รถแข่ง รถแต่ง ประกันภัยรถยนต์ ไฟแนนซ์ แม่เหล็กติดตู้เย็น
toyota honda รถใหม่ ข่าวดารา ลอยกระทง
foot