รถ เก่า classic carรถ เก่า classic carรถ เก่า classicรถ เก่า classic
รถ เก่า classic car รถ เก่า classic
ค้นหา รถเก่า ตามยี่ห้อ นานาสาระรถคลาสสิค ซื้อ ขาย รถเก่า
หน้าแรก เกี่ยวกับ vr classic car ดู รถ classic car หายาก ข่าวรถ เก่า อะไหล่ รถเก่า ติดต่อ ทีมงาน

สมาคมรถโบราณฯชวนเที่ยวนครปฐม


ข้อมูลและรูปข่าวโดย : ผู้จัดการออนไลน์ 12 กันยายน 2551 08:57 น.
แถลงข่าวงานคาราวานรถโบราณท่องเที่ยวนครปฐม ปีที่ 6
    สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดนครปฐม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงาน คาราวานรถโบราณท่องเที่ยวนครปฐม ปีที่ 6 “ย้อนอดีต คาราวานรถโบราณท่องเที่ยว...นครปฐมเมืองการศึกษา” NAKHONPATHOM CAMPUS TOUR 2008 ในวันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2551 โดยมีรถโบราณกว่า 30 คัน ร่วมขบวน เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวจังหวัดนครปฐม ในรูปแบบใหม่ สร้างสรรค์ ส่งเสริมการศึกษา และศิลปวัฒนธรรม
คุณขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ นายกสมาคมรถโบราณฯ
    นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ นายกสมาคมรถโบราณฯ เปิดเผยว่า “กิจกรรมครั้งนี้สมาคมฯ จะพาสมาชิกผู้ร่วมคาราวานไปสัมผัสกับบรรยากาศเมืองประวัติศาสตร์ทวาราวดี ถิ่นอุดมปัญญา และความทันสมัย ที่น่าประทับใจ ณ สถาบันการศึกษาที่สำคัญในจังหวัดนครปฐม อันได้แก่ อาคารประหยัดพลังงาน เทสโก้โลตัส ศาลายา, มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม, โรงเรียนเมืองเก่ากำแพงแสน, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยศิลปากร และมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เพื่อให้สมาชิกได้ศึกษา เรียนรู้ และสัมผัสดินแดนสร้างสรรค์บัณฑิต ซึ่งเป็นรากฐานความเจริญของชาติ"

    นอกจากนี้ยังจะได้ร่วมทำกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ ณ สถานที่ดังกล่าวด้วย โดยสมาคมฯ จะเป็นตัวแทนในการรับสมัครสมาชิกที่สนใจนำรถโบราณเข้าร่วมคาราวาน ซึ่งคาดว่าสมาชิกจะประทับใจกับการท่องเที่ยวจังหวัดนครปฐมในอีกมุมมองหนึ่ง เหมือนเช่นทุกปี”

รถคลาสสิคที่เข้าร่วมโชว์ในงาน
    การจัดงานคาราวานรถโบราณท่องเที่ยวนครปฐม ปีที่ 6 “ย้อนอดีต คาราวานรถโบราณท่องเที่ยว....นครปฐมเมืองการศึกษา” NAKHONPATHOM CAMPUS TOUR 2008 นี้ สมาคมรถโบราณฯ ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากจังหวัดนครปฐม นำโดย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม, ชมรมการท่องเที่ยวนครปฐม, สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครปฐม, หอการค้าจังหวัดนครปฐม, ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวทั้งภาครัฐและเอกชน รวมทั้งสถานที่และสถาบันการศึกษาที่ไปเยี่ยมชม พร้อมกันนี้ สมาคมฯ ยังได้รับเกียรติจาก นางพรศิริ มโนหาญ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นผู้มอบเกียรติบัตรให้แก่สมาชิกผู้เข้าร่วมงานด้วย

    ผู้สนใจจะเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประสานงานหมายเลข 034-332607, 034-332109 และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานสมุทรสงคราม หมายเลข 034-752847-8 ข่าวสาร รถคลาสสิค ที่น่าสนใจ
 • Desoto 1957
 • รถโบราณ งาน Motor Expo
 • Mercedes Benz 350 SL W107
 • Mercedes Benz 300 สุดยอดรถโบราณ
 • MG TF เครื่องยนต์ 1500 cc รถหลังสงครามโลก

Valid XHTML 1.0 Transitional

linkwebsite เพื่อนบ้าน : รถยนต์มือสอง ประดับยนต์ ล้อแม็ก เกม  เกมส์รถแข่ง รถแต่ง ประกันภัยรถยนต์ ไฟแนนซ์ แม่เหล็กติดตู้เย็น
toyota honda รถใหม่ ข่าวดารา ลอยกระทง
foot