รถ เก่า classic carรถ เก่า classic carรถ เก่า classicรถ เก่า classic
รถ เก่า classic car รถ เก่า classic
ค้นหา รถเก่า ตามยี่ห้อ นานาสาระรถคลาสสิค ซื้อ ขาย รถเก่า
หน้าแรก เกี่ยวกับ vr classic car ดู รถ classic car หายาก ข่าวรถ เก่า อะไหล่ รถเก่า ติดต่อ ทีมงาน

คนรักรถเตรียมเที่ยวงานพาเหรดรถโบราณ


ข้อมูลและรูปข่าวโดย : ผู้จัดการออนไลน์ 21 ตุลาคม 2551 15:04 น.
       "หัวหิน" ถือว่าเป็นเมืองตากอากาศที่ได้รับความนิยมมาหลายยุคหลายสมัย ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลจากรุงเทพนักรวมถึงภูมิประเทศที่สวยงาม ทำให้มีมนต์เสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก ด้วยเหตุนี้การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจึงจับมือกับโรงแรมโซฟิเทล เซ็นทาราแกรนด์รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในนามหัวหินโฮเท็ลลิเออร์ คลับ สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย และเทศบาลเมืองหัวหิน ร่วมกันจัดงาน “Hua Hin Vintage Car Parade 2008” ซึ่งเป็นการจัดขบวนพาเหรดรถโบราณและรถคลาสสิคอย่างยิ่งใหญ่ โดยขบวนจะเคลื่อนจากโรงแรม โซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์กรุงเทพฯไปยังโรงแรมโซฟิเทล หัวหิน ในวันที่ 12 -13 ธันวาคม 2551 จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์

งานแถลงข่าว Hua Hin Vintage Car Parade
       โดยงานที่จะจัดขึ้นในปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ 6 ของการจัดงานโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของอำเภอหัวหินและพื้นที่ใกล้เคียง แถมยังเป็นการส่งเสริมการอนุรักษ์รถโบราณอันมีค่าควบคู่ไปด้วยและปีนี้มีรถร่วมขบวนกว่า 50 คัน

       สำหรับปีนี้ถือว่าพิเศษกว่าปีที่ผ่านมาเพราะได้เปิดให้โอกาสกับประชาชนในท้องถิ่นรวมทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศมาร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตแจ๊สและวงดนตรีท้องถิ่นมากมายที่บริเวณหน้าศูนย์การค้าหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ นอกจากนั้นภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมมากมาย อาทิ การแห่ขบวนรถโบราณและรถคลาสสิคในตัวเมืองหัวหิน และยังมีงานกาลาดินเนอร์เพื่อการกุศลด้วย ข่าวสาร รถคลาสสิค ที่น่าสนใจ
 • Desoto 1957
 • รถโบราณ งาน Motor Expo
 • Mercedes Benz 350 SL W107
 • Mercedes Benz 300 สุดยอดรถโบราณ
 • MG TF เครื่องยนต์ 1500 cc รถหลังสงครามโลก

Valid XHTML 1.0 Transitional

linkwebsite เพื่อนบ้าน : รถยนต์มือสอง ประดับยนต์ ล้อแม็ก เกม  เกมส์รถแข่ง รถแต่ง ประกันภัยรถยนต์ ไฟแนนซ์ แม่เหล็กติดตู้เย็น
toyota honda รถใหม่ ข่าวดารา ลอยกระทง
foot