รถ เก่า classic carรถ เก่า classic carรถ เก่า classicรถ เก่า classic
รถ เก่า classic car รถ เก่า classic
ค้นหา รถเก่า ตามยี่ห้อ นานาสาระรถคลาสสิค ซื้อ ขาย รถเก่า
หน้าแรก เกี่ยวกับ vr classic car ดู รถ classic car หายาก ข่าวรถ เก่า อะไหล่ รถเก่า ติดต่อ ทีมงาน

ข่าวรถ รถโบราณ รถคลาสสิค


Ferrari BB 512i ต้นแบบของการเปลี่ยนแปลง
Classic Car
เฟอร์รารี่ เบอลิเน็ตต้า บ็อกเซอร์ ปี 1979 คันนี้เป็นของคุณวิทวัส สวัสดิ์ชูโต หนึ่งในสมาชิกของสมาคมรถคลาสิค ประเทศไทย ซึ่งเป็นรถหนึ่งในตระกูลม้าลำพองเฟอรารี่ ที่ถูกผลิตขึ้นระหว่างปี 1973 - 1984 โดยใช้เครื่องยนต์แบบ mid-mounted flat-12 Boxer Engine แทนที่เครื่องยนต์แบบ FR Layout Daytona โดยประสบความสำเร็จอย่างสูงสุด เมื่อถูกใช้เป็นเครื่องยนต์ของ Ferrari Tetarossa ...

1906 Cadillac Model M 1906 Cadillac Model M : รถหรูของปู่ทวด
Classic Car
ใช้คำว่าคลาสสิคยังน้อยไปกับ คาดิลเลค โมเดล เอ็ม ต้นตระกูลรถหรูจากแดนมะกัน ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าตอนนี้กลายเป็นบริษัทในเครือ เจเนอรัล มอเตอร์ เจ้าพ่อวงการรถยนต์ของโลกไปแล้ว สำหรับรถหรูของปู่ทวดคันนี้ถูกผลิตขึ้นในปี ค.ศ. 1906 ที่เมืองดีทรอยด์ มลรัฐมิชิแกน ...

หัวหิน วินเทจ คาร์ พาเหรด หัวหิน วินเทจ คาร์ พาเหรด : รถเก่า...เล่าเรื่อง
Classic Car
หัวหิน วินเทจ คาร์ พาเหรด (Hua Hin Vintage Car Parade) ครั้งที่ 6 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-13 ธันวาคม 2551 ซึ่งปีนี้ได้มีการรวมรวมรถโบราณและรถคลาสสิกกว่า 50 คัน ดึงภาพลักษณ์ “ความเป็นเมืองแห่งตำนาน” ของหัวหินเป็นตัวชูโรง เจ้าภาพ คือโรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัล หัวหิน หรือ “โรงแรมรถไฟ” ที่สร้างขึ้นตั้งแต่รัชสมัยของ ร.6 ...

งานมอเตอร์เอ็กซ์โป ย้อนยุคชมรถเก่าในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป
Classic Car
ใครที่ได้ไปชมงาน มอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 25 ณ อิมแพค เมืองทองธานี ก็คงมุ่งมั่นที่จะไปดูรถรุ่นใหม่ๆที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัยในการออกแบบและสมรรถนะที่เป็นเยี่ยม หรือไม่ก็ไปดูงานภายนอกฮอลล์ที่เต็มไปด้วยบูธของเครื่องเสียงและอุปกรณ์แต่งรถที่ขนกันมาโชว์กันมากมาย แต่ใครเลยจะรู้บ้างว่าภายในงานนี้ก็ยังมีมุมๆหนึ่งที่จัดแสดงรถคลาสสิกที่หายากแทรกตัวอยู่ด้วย ...

FAIT TIPO FIAT TIPO เพื่อนคู่ใจพ.ต.อ.แสวง จิรานุวัฒน์
Classic Car
ถ้านึกถึงสภาพของรถที่มีอายุ 80 ปีขึ้นไป คงเป็นรถที่แทบจะเหลือแต่ซากจนไม่รู้ว่าครั้งหนึ่งมันเคยมีหน้าตาอย่างไร เช่นเดียวกับคนเรายิ่งมีอายุมากขึ้นยิ่งโหยหาอดีตที่ผ่านมา ยิ่งเป็นชีวิตในวัยหลังเกษียณหลายคนคงรู้สึกว่างเปล่า แต่ไม่ใช่สำหรับ พ.ต.อ.แสวง จิรานุวัฒน์ อดีตผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบางรักในวัย 83 ปี อาจจะเป็นเพราะเสน่ห์ของรถโบราณที่รักยิ่งคันนี้ ...

สวัสดิ์ หอรุ่งเรือง.....มีดีก็ต้องโชว์ สวัสดิ์ หอรุ่งเรือง.....มีดีก็ต้องโชว์
Classic Car
“ก่อนหน้าที่ผมจะได้มานั้นเดิมทีเจ้าของเป็นชาวอังกฤษตัวผมเองก็สนใจด้านนี้อยู่แล้วกำลังมองหารถหลังสงครามโลก
สักคัน ผมชอบดีไซน์ทำให้คิดถึงว่าในยุค 1952 หลังสงครามฯ อะไรในโลกนี้สวยหมดเลย ทุกอย่างกำลังฟื้นฟู เห็นรูปครั้งแรกก็ประทับใจแล้ว ตอนนี้ก็ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาได้ 20 ปีแล้วครับเรียกได้ว่าเป็นน้องชายก็ได้" ...

คนรักรถเตรียมเที่ยวงานพาเหรดรถโบราณ คนรักรถเตรียมเที่ยวงานพาเหรดรถโบราณ
Classic Car
"หัวหิน" ถือว่าเป็นเมืองตากอากาศที่ได้รับความนิยมมาหลายยุคหลายสมัย ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลจากรุงเทพนักรวมถึงภูมิประเทศที่สวยงาม ทำให้มีมนต์เสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก ด้วยเหตุนี้การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจึงจับมือกับโรงแรมโซฟิเทล เซ็นทาราแกรนด์รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในนามหัวหินโฮเท็ลลิเออร์ คลับ สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย และเทศบาลเมืองหัวหิน ร่วมกันจัดงาน “Hua Hin Vintage Car Parade 2008” ...

อีกนิดกับชีวิต ไร้หลังคาของ อีกนิดกับชีวิต ไร้หลังคาของ เปอโยต์
Classic Car
จากความสำเร็จ ของการผลิตรถยนต์ เปิดประทุนอัตโนมัติ ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้ เปอโยต์ ไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาทั้งนวัตกรรมและการดีไซน์รถยนต์เปิดประทุนระบบอัตโนมัติ ให้มีประสิทธิภาพเยี่ยม ตอบสนองความต้องการของตลาดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยหากพูดถึงรถสปอร์ตเปิดประทุน เปอโยต์ต้องเป็นหนึ่งในใจของหลายคนแน่นอน ...

มาดูHARLEY DAVIDSON 3 ล้อ มาดูHARLEY DAVIDSON 3 ล้อ
Classic Car
เชื่อว่าใครหลายคนหากได้เห็นรถมอเตอร์ไซค์คันนี้แล้วจะต้องหยุดดูเพราะความแปลกไม่เหมือนใครแน่นอน แถมยังสงสัยว่าใครกันหนอช่างมีความคิดสร้างสรรค์ในการประดิษฐ์ออกมาได้ขนาดนี้ สำหรับเจ้าHARLEY DAVIDSON คันนี้คุณกี่เพ้ง แซ่ตั้ง ...

เที่ยวนครปฐมกับสมาคมรถโบราณฯ เที่ยวนครปฐมกับสมาคมรถโบราณฯ
Classic Car
“ย้อนอดีต คาราวานรถโบราณท่องเที่ยว...นครปฐมเมืองการศึกษา” NAKHONPATHOM CAMPUS TOUR 2008 เพื่อเปิดมุมมองใหม่ด้านการท่องเที่ยวจังหวัดนครปฐมอย่างมีศักยภาพ น่าสนใจยิ่งขึ้น โดยปีนี้สมาคมเน้นการให้ความสำคัญด้านการศึกษา...

ซีคอนสแควร์ จัดงาน “ 2 WHEELS STORY ” heinkelscooter งาน 2 wheels story
Classic Car
ซีคอนสแควร์ จัดงาน “ 2 WHEELS STORY ” ยลโฉมวิวัฒนาการเสน่ห์รถ 2 ล้อ ครั้งแรกในศูนย์การค้า ตื่นตากับรถจักรยานโบราณ สมัยรัชกาลที่5 จักรยานแปลกหายาก จักรยานพับได้รุ่นแรกของญี่ปุ่น จักรยานคอยาว 12 นิ้ว ฯลฯ นางสาวรัชนี ตั้งเจริญธรรม ...

สมาคมรถโบราณฯชวนเที่ยวนครปฐม สมาคมรถโบราณฯชวนเที่ยวนครปฐม
Classic Car
สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดนครปฐม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงาน คาราวานรถโบราณท่องเที่ยวนครปฐม ปีที่ 6 “ย้อนอดีต คาราวานรถโบราณท่องเที่ยว...นครปฐมเมืองการศึกษา” NAKHONPATHOM CAMPUS TOUR 2008 ...

เศรษฐีบ้ารถรวมตัวที่ Pebble Beach เศรษฐีบ้ารถรวมตัวที่ Pebble Beach
Classic Car
Pebble Beach Concours d' Elegance จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีที่เพ็บเบิล บีช มลรัฐแคลิฟอร์เนียรวมอยู่ด้วย ซึ่งงานในปีนี้เริ่มขึ้นกันตั้งแต่วันที่ 13 และไปสิ้นสุดเอาในวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา และเป็นการจัดงานครั้งที่ 58 แล้ว...
                                                                             1   2
linkwebsite เพื่อนบ้าน : รถยนต์มือสอง ประดับยนต์ ล้อแม็ก เกม  เกมส์รถแข่ง รถแต่ง ประกันภัยรถยนต์ ไฟแนนซ์ แม่เหล็กติดตู้เย็น
toyota honda รถใหม่ ข่าวดารา ลอยกระทง
foot