รถ เก่า classic carรถ เก่า classic carรถ เก่า classicรถ เก่า classic
รถ เก่า classic car รถ เก่า classic
ค้นหา รถเก่า ตามยี่ห้อ นานาสาระรถคลาสสิค ซื้อ ขาย รถเก่า
หน้าแรก เกี่ยวกับ vr classic car ดู รถ classic car หายาก ข่าวรถ เก่า อะไหล่ รถเก่า ติดต่อ ทีมงาน

ข่าวรถ รถโบราณ รถคลาสสิค


แกะรอย 50 ล้านคันของสิงห์ลำพอง เปอโยต์ (2) แกะรอย 50 ล้านคันของสิงห์ลำพอง เปอโยต์ (2)
Classic Car
ตั้งแต่ ค.ศ. 1891 จนกระทั่งช่วงปลายของยุค ทเวนตี้ส์ (1920s) วงการรถยนต์มีการพัฒนารวดเร็วและรุนแรงเป็นอย่างมาก โดยเปอโยต์ก็ได้ขยายไลน์การผลิตรถยนต์เพิ่มขึ้นโดยเริ่มต้นจากการผลิตรถยนต์รุ่น 3 สู่ตลาด จนกระทั่งสามารถพัฒนารถยนต์แบบ 4 สูบ ขึ้นเป็นคันแรกในรุ่น 39 ซึ่งเปิดตัวเมื่อปี 1902 นั่นเอง ...

แกะรอย 50 ล้านคันของสิงห์ลำพอง เปอโยต์ (1) แกะรอย 50 ล้านคันของสิงห์ลำพอง เปอโยต์ (1)
Classic Car
จากประสบการณ์ด้านวิศวกรรมเครื่องยนต์ที่สั่งสมมายาวนานเกือบสองศตวรรษ นับได้ว่า เปอโยต์เป็นหนึ่งในบรรดาผู้บุกเบิกโลกแห่งยานยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดของโลมาถึงปัจจุบันรถยนต์จากฝรั่งเศสที่มีสิงโต
เป็นสัญลักษณ์เด่นได้โลดแล่นอยู่บนท้องถนนมากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ...

Riley Lynx Sprite Tourer 1937 Riley Lynx Sprite Tourer 1937
Classic Car
รถพระที่นั่งของสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณีพระบรมราชินีในรัชกาลที่ 7 ทรงสั่งซื้อจากประเทศอังกฤษ ต่อมาได้พระราชทานเป็นของขวัญวันอภิเษกสมรส แค่พระเชษฐาผู้ร่วมพระบิดาแต่ต่างพระมารดา คือพลอากาศจัตวาหม่อมเจ้าวิศิษฐ์สวัสดิรักษ์ สวัสดิวัฒน์ ...

classiccarracing classiccarracing
Classic Car
บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไอเอ็นจี (ประเทศไทย) จำกัด (ING Funds) ร่วมมือกับเว็บไซต์บางกอกคลาสสิคคาร์, สมาคมรถคลาสสิคประเทศไทย และรายการแข่งขันรถยนต์ซูเปอร์คลับไทยแลนด์จัดกิจกรรมเพื่อคนรักรถยนต์คลาสสิค Classic Car Race 2008 ครั้งแรกในไทย...

Desoto 1957 Desoto 1957
Classic Car
เชื่อไหมว่าของบางอย่างถึงแม้คุณจะมีเงินมากมายก็เอามาเป็นเจ้าของไม่ได้ ยิ่งของสิ่งนั้นมีเพียง 1 เดียวในไทยด้วยแล้วจะมีค่าแค่ไหนกัน ที่เราพูดถึงก็คือ เจ้า DESOTO FIREFLITE...

Rolls Royce Sedanca Coupe Rolls Royce Sedanca Coupe : รถแห่งประวัติศาสตร์สยาม
Classic Car
นี่คงจะเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ครั้งแรกแห่งยุค ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์หนึ่งในตำนาน ซึ่งคยสร้างประวัติศาสตร์และชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทย ซึ่งเป็นรถยนต์ส่วนตัวคันโปรดของพระองค์เจ้าพีระ ที่ได้ชนะเลิศในการแข่งขันมากมาย...

ชมรมรถโบราณชวนเที่ยวนครปฐม ชมรมรถโบราณชวนเที่ยวนครปฐม
Classic Car
สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงาน คาราวานรถโบราณท่องเที่ยวนครปฐม ปีที่ 5 "แรลลี่ธรรมะ-เปิดทองหลังพระ-มหัศจรรย์นครปฐมสุขใจ" ในวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2550 โดยมีวัตถุประสงค์...

Jaguar E Type Series I สำรวจ 4 ห้องหัวใจของเอ๋-อรรถวิชช์(3)
Classic Car
"Jaguar E type Series I คันนี้ถือว่าเป็นรถที่มีดีไซน์ยอดเยี่ยมของยุคปี 60 เลยก็ว่าได้ ขนาดที่พิพิธภัณฑ์ดีไซน์ที่ยุโรปมีรถที่แสดงอยู่ทั้งหมด 3 คัน และ 1 ในนั้นก็คือจาร์กัวร์คันนี้ครับ.."

MG TF สำรวจ 4 ห้องหัวใจของเอ๋-อรรถวิชช์(2)
Classic Car
ได้รู้จักตัวตนผ่านรถยนต์ของเอ๋ อรรถวิชช์ สุวรรณภักดี กันไปบ้างแล้วจากตอนแรกที่"ผู้จัดการ มอเตอริ่ง" ได้นำเสนอกันไป สำหรับครั้งนี้เราจะไปดูรถคันที่ 2 จากทั้งหมด 4 คัน คือรถ MG TF เครื่องยนต์ 1500 ซีซี ถูกผลิตขึ้นในช่วงปี 1940 - 1955 หรือเรียกว่า"รถหลังสงครามโลก" ...

Mercedes Benz 300 Mercedes Benz 300 สุดยอดรถโบราณ
Classic Car
ผ่านไปแล้วสำหรับการแสดงและการประกวดรถโบราณครั้งที่ 31 ซึ่งจัดขึ้นโดยสมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย โดยมีการจัดแสดงรถกว่า 60 คัน รวมถึงรถมอเตอร์ไซค์และรถโมเดลจำลองเต็มห้องคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ห้างสรรพสินค้า เดอะ มอลล์ บางกะปิ โดยในปีนี้มีไฮไลต์รถที่เด่นๆก็คือ ...
                                                                             1   2
linkwebsite เพื่อนบ้าน : รถยนต์มือสอง ประดับยนต์ ล้อแม็ก เกม  เกมส์รถแข่ง รถแต่ง ประกันภัยรถยนต์ ไฟแนนซ์ แม่เหล็กติดตู้เย็น
toyota honda รถใหม่ ข่าวดารา ลอยกระทง
foot